Lan anh 5: Đô thị vệ tinh của thành phố biển

Cách TP.Vũng Tàu chừng 25km về phía Bắc ,trên quốc lộ 56 đi huyện Châu Đức ( tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ) và huyện Long Thành ( tỉnh Đồng Nai ); cách trung tâm hành chính thị xã Bà Rịa khoảng 6 km , thuộc khu đô thị mới trung tâm thị xã Bà Rịa , dự án khu dân cư ( KDC ) Lan Anh 5 do công ty TNHH Lan Anh đầu tư xây dựng có vị trí khá đắc địa , được bao bọc chung quanh bởi dòng suối sông Cầu xanh mát , kế bên khu dân cư Lan Anh 2 ( 34 ha ) và KCN Châu Đức.

Ông Võ Thành Kỳ-Phó CTUBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phát biểu tại buổi lễ

Từ Lan Anh 5 , vào ngày nghỉ cuối tuần người ta cũng có thể dễ dàng tới các khu du lịch nổi tếng như Hồ Tràm , Châu pha. Lan Anh 5 hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi nó là 1 khu đô thị có kết cấu hạ tầng hiện đại.

TGĐ Nguyễn Nam Phương phát biểu tại buổi lễ

Theo thiết kế , khu dân cư Lan Anh 5 có diện tích trên 360.000 m2, trong đó đất ở chiếm 49,56%, đất dành cho công trình công cộng chiếm 8,59% , đất giao thông chiếm 32,88% và đất cây xanh chiếm 8,96% . Lan Anh 5 sẽ có 897 nền nhà liền kề và 204 nền biệt thự . Nhà liền kềcó diện tích từ 100 m2 đến 110 m2/ nền , xây 4 tầng ; biệt thự có diện tích từ 200m2 đến 250m2/nền, độ cao 3 tầng . Các dãy nhà phố liền kề được bố trí tại trung tâm dự án , gần trung tâm thương mại và công viên cây xanh. Trong khi các biệt thự được bố trí tại khu vực ngoại vi để giúp chủ nhân tận hưởng tối đa không gian và cảnh quan hiên nhiên. Hệ thống điện, nước , viễn thông được bố trí ngầm dẫn đến từng nhà .

Lãnh đạo tỉnh cùng cắt băng lễ hoàn công dự án Lan Anh5

Bà Nguyễn Nam Phương , tổng giám đốc công ty TNHH Lan Anh , cho biết :” Lan Anh 5 được xác định là khu đô thị chuẩn mực về chất lượng và tiện ích cuộc sống . Chúng tôi đầu tư xây dựng dự án với kỹ thuật cao , ngang tầm với những khu đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – vũng Tàu và các tỉnh , thành lân cận “. Dự án đang trong giai đoạn triển khai san lấp mặt bằng . Giá bán dự kiến từ 3,5 - 4 triệu VNĐ/m2, khá hấp dẫn so với mặt bằng giá hiện nay.

keyboard_arrow_up