Đất sạch, pháp lý đầy đủ, hạ tầng đồng bộ luôn là điểm sáng của thị trường BĐS BR-VT năm 2021

Chủ đầu tư công ty TNHH MTV Lan Anh thông báo giá đất tại hai dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5 tại thời điểm hiện nay để khách hàng được rõ: Dự án Lan Anh 2 có giá từ: 12 - 15 triệu đồng/m2, Dự án Lan Anh 5 có giá từ: 10 -12 triệu đồng/m2, tuỳ vị trí.

Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu (tỉnh BR-VT) là địa phương có vị trí hết sức thuận lợi khi giáp biển, nằm trên trục trung chuyển hàng hóa Bắc Nam, có hàng loạt cảng biển lớn như Cái Mép, Phú Mỹ, Cảng Quốc tế SP-SSA, Cảng Cát Lở…. Bên cạnh đó, tỉnh BR-VT cũng là địa phương có hệ thống giao thông rất phát triển, các tuyến Quốc lộ có thể dễ dàng kết nối với các trung tâm kinh tế lớn như QL 51, QL 55, QL 56, các tuyến đường vành đai… và sắp tới là Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Cảng hàng không Quốc tế Long Thành…

Việc hạ tầng giao thông, cảng biển phát triển đồng bộ đã giúp tỉnh BR-VT dễ dàng kết nối với tất cả các trung tâm kinh tế trong nước và quốc tế. Không chỉ vị trí, hạ tầng giao thông thuận lợi, nhiều năm qua tỉnh BR-VT là trung tâm du lịch hàng đầu của cả nước, hàng năm du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu đón từ 15-20 triệu lượt khách tới tham quan, nghỉ dưỡng. Cùng với du lịch, dầu khí, cảnh biển và công nghiệp cũng là những lĩnh vực mà tỉnh BR-VT có thế mạnh và đứng top đầu.

Trước những tiềm năng phát triển đặc biệt hiện có của bất động sản tỉnh BR-VT đã thu hút được sự chú ý của hàng loạt các tập đoàn lớn về đầu tư. Tác động từ làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn lớn giúp bất động sản BR-VT có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong thời gian qua, đươc dự báo sẽ “cất cánh” trong thời gian tới. Theo các chuyên gia bất động sản, các khu vực như Tp. Vũng Tàu, Tp. Bà Rịa, TX Phú Mỹ và các huyện Xuyên Mộc, Châu Đức, Đất Đỏ, Long Điền… sẽ là những địa phương có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhất trong thời gian tới. Giá đất các khu vực này sẽ có những bước tăng giá đột phá.

Công ty TNHH MTV Lan Anh (Công ty Lan Anh) là một trong những chủ đầu tư có uy tín hàng đầu, có lịch sử phát triển lâu dài trong lĩnh vực bất động sản tại tỉnh BR-VT. Các dự án của Công ty Lan Anh luôn được người dân, các nhà đầu tư săn đón vì hội đủ các yếu tố về vị trí, hạ tầng hoàn thiện, an ninh, giá cả cạnh tranh, tiềm năng sinh lời…

Với gần 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Lan Anh đã đầu tư, xây dựng hàng chục dự án lớn nhỏ như, Dự án Lan Anh 1, 2, 4, 5, 7…, bên cạnh đó công ty còn xây dựng nhiều căn nhà ở xã hội để giải quyết nhu cầu về nhà ở của đối tượng thu nhập thấp. Các dự án của công ty luôn thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý, nghĩa vụ tài chính với Nhà nước, đồng thời công ty đầu tư bàn bản về hạ tầng kỹ thuật, giao thông, hệ thống điện nước, xử lý nước thải, cây xanh… Các khu dân cư do Công ty Lan Anh đầu tư, phát triển đã và đang giúp cho địa phương ngày càng phát triển nhanh và bền vững hơn. Người dân được sống trong các khu dân cư hiện đại, an ninh và thân thiện với môi trường…

Trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục đầu tư các khu dân cư trên địa bàn tỉnh BR-VT, mới đây nhất là dự án Lan Anh 7 (mở rộng) đã được công bố Quyết định quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 trên địa bàn huyện Châu Đức.

Hiện nay, giá đất tại tỉnh BR-VT đã tăng mạnh, chi phí đầu tư xây dựng leo thang, đầu năm 2020, UBND tỉnh BR-VT ban hành Quyết định số 38/2019/QĐ-UBND, ngày 20/12/2019, quy định bảng giá đất định bảng giá đất định kỳ 5 năm (01/01/2020 – 31/12/2024) thì giá đất tại địa phương này đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Giá đất thị trường ở nhiều khu vực tăng từ 50 - 60% có khu vực còn tăng gấp đôi so với năm trước.

Dự án khu dân cư Lan Anh 2 và Lan Anh 5 nằm ở vị trí đắc địa tại Tp. Bà Rịa, gần kề giữa hai KCN lớn là KCN Sonadezi quy mô hơn 2000 ha và KCN Hòa Long. Hai dự án cũng nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 56, và các tuyến đường huyết mạch nối với thị xã Phú Mỹ, trung tâm huyện lỵ Châu Đức, huyện Xuyên Mộc…

Dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5 có quy mô trên 100 ha. Hạ tầng hiện đại cùng mảng xanh thiên nhiên được kết hợp hòa với cảnh quan, không khí trong lành luôn mang đến cho người dân cảm giác thanh bình, hòa nhập với cuộc sống. Từ lâu, dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5 là sự lựa chọn nơi an cư của nhiều người dân. Nơi đây, cư dân thân thiện, hiếu khách, chính quyền gần dân, luôn tạo mọi điều kiện để mọi người dân phát triển kinh tế, văn hoá xã hội. Trước đây, một số khách hàng mua đất nền ở dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5, do ở xa không nắm được giá thị trường nên đã bị giảm nhiều lợi nhuận khi bán lại các các nền đất của mình. Do đó, chủ đầu tư công ty TNHH MTV Lan Anh thông báo giá đất tại hai dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5 tại thời điểm hiện nay để khách hàng được rõ: Dự án Lan Anh 2 có giá từ: 12 - 15 triệu đồng/m2, Dự án Lan Anh 5 có giá từ: 10 -12 triệu đồng/m2, tuỳ theo vị trí.


Công ty TNHH MTV Lan Anh.


keyboard_arrow_up