Công ty TNHH MTV Lan Anh chung tay phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, đặc biệt là việc xuất hiện các điểm dịch mới tại một số địa phương, khu vực lân cận BR-VT, Công ty TNHH MTV Lan Anh tăng cường hơn nữa các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty TNHH MTV Lan Anh Thông báo !

 1-    Tất cả các khách hàng và Người lao động khi vào công ty Lan Anh bắt buộc phải khai báo thông tin y tế bằng cách quét mã QR Code được dán tại cổng ra vào công ty thông qua ứng dụng Bluezone, Ncovi trên điện thoại Smarphone, trong trường hợp người dân không sử dụng điện thoại Smarphone thì phải khai báo thông tin cá nhân vào sổ theo dõi tại phòng viên bảo vệ.

 2-    Thực hiện quy trình 5K của Bộ y tế. (5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế). Nâng cao ý thức và trách nhiệm trong phòng chống dịch bệnh covid-19 cho bản thân, gia đình, công ty và xã hội;

 3-    Hạn chế giao dịch trực tiếp với khách hàng, ưu tiên giao dịch qua mạng, qua điện thoại, email, fax, bưu chính. Hạn chế ra ngoài và các việc chưa thật sự cần thiết trong thời gian dịch covid diễn biến phức tạp.

1-  Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone:

Bước 1: Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này. Truy cập App Store (iOS) hoặc Google Play Store (Android) và tìm phần mềm tên Bluezone, sau đó nhấn tải về và cài đặt vào thiết bị.

Bước 2: Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng truy cập.
Bước 3: Về cơ bản, chỉ cần làm đến đây là các bạn đã có thể nhận được cảnh báo từ Bluezone.
Sau khi  được cấp quyền, ứng dụng sẽ tự bật kết nối Bluetooth để ghi nhận lại việc tiếp xúc với những người dùng khác cùng trong cộng đồng Bluezone.
Trong trường hợp một người dùng trong cộng đồng Bluezone dương tính với Covid-19, thông tin của họ sẽ được cập nhật lên hệ thống. Lúc này, ứng dụng trên máy người dùng sẽ tải về các thông tin đó và so sánh với lịch sử tiếp xúc của bạn. Nếu đã từng tiếp xúc với người bệnh đủ lâu (trên 15 phút) và đủ gần (dưới 2 mét), ứng dụng sẽ gửi thông tin cảnh báo nguy cơ mắc Covid tới điện thoại của bạn.

2- Hướng Dẫn Cài Đặt Ứng Dụng App NCOVI:

Bước 1: Tải ứng dụng NCOVI trên thiết bị dị động (qua CHPlay trên Android và Appstore trên iOS). Sau đó nhấn vào "Cài đặt".

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công. Mở ứng dụng NCOVI. Điền thông tin để đăng ký.

Bước 3: Tích dấu "Tôi cam kết các thông tin khai báo là trung thực" và nhấn "Xác thực OTP". 

Bước 4: Nhập mã OTP gồm 6 chữ số gửi về thiết bị di động qua tin nhắn từ số điện thoại đăng ký. 

Bước 5: Khai báo thông tin yếu tố nguy cơ (Có/không) và ấn "Khai báo". 

Bước 6: Nhấn "Khai báo y tế toàn dân" để cung cấp thông tin chi tiết. 

Bước 7: Điền thông tin cá nhân và nhấn "Tiếp tục". 

Bước 8: Điền thông tin khai báo y tế toàn dân. 

Bước 9: Tích dấu "Tôi cam kết các thông tin khai báo là đúng sự thật" và nhấn "Gửi thông tin khai báo". 

Bước 10: Hệ thống thông báo "Gửi thông tin khai báo thành công".

 

              Nguồn tham khảo Bộ Y Tế

 keyboard_arrow_up