Nhà máy nước tinh khiết đóng chai SAFETY

NHÀ MÁY NƯỚC TINH KHIẾT ĐÓNG CHAI SAFETY

Tất cả vì sức khoẻ cộng đồng - Sau hơn 3 năm tham gia thị trường (từ tháng 9–2005), sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai mang nhãn hiệu Safety của Công ty TNHH MTV Lan Anh (Ấp Bắc I, xã Hòa Long TX.Bà Rịa) ngày càng được người tiêu dùng tín nhiệm, bởi chấtlượng tốt và giá cả hợp lý...
Tất cả vì sức khoẻ cộng đồng - Sau hơn 3 năm tham gia thị trường (từ tháng 9–2005), sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai mang nhãn hiệu Safety của Công ty TNHH MTV Lan Anh (Ấp Bắc I, xã Hòa Long TX.Bà Rịa) ngày càng được người tiêu dùng tín nhiệm, bởi chấtlượng tốt và giá cả hợp lý...

- Những năm đầu thập kỷ 90, khi thị trường nước khoáng, nước uống tinh khiết tại Việt Nam hoàn toàn bỏ ngỏ, các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài  được nhập khẩu chiếm lĩnh và thao túng thị trường với giá thành rất cao.

 

- Bức xúc trước tình hình đó, với mong muốn góp phần cải thiện nhu cầu thực phẩm công nghệ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống sạch, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng tại Bà Rịa Vũng Tàu. Công ty TNHH một thành Viên Lan Anh thành lập nhà máy sản xuất nước tinh khiết mang thương hiệu Safety.

 

 Dựa trên ưu thế, xã Hòa Long, TX.Bà Rịa là vùng đất được thiên nhiên Ưu ái cho mạch nước ngầm tự nhiên dồi dào, giàu khoáng chất và bảo đảm các tiêu chí để sản xuất nước uống tinh khiết. Nắm bắt lợi thế này, năm 2005, Công ty TNHH MTV Lan Anh đã đầu Tư hơn 3 tỷ đồng xây dựng Nhà máy sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai Safety, công suất 30.000 lít/ngày. Với hệ thống dây chuyền sản xuất và Trang thiết bị hiện đại theo công nghệ của Mỹ,  nước uống đóng chai Safety được sản xuất theo chu trình hoàn toàn khép kín. Nước nguyên liệu được lấy từ mạch nước ngầm tự nhiên, thông qua 6 giếng khoan có độ sâu 100m, được siêu tinh lọc để loại bỏ hoàn toàn tạp chất và xử lý tiệt trùng bằng ôzôn và tia cực tím, sau đó chiết rót tự động vào chai, bình hoàn toàn vô trùng. Với phương châm “An toàn vì sức khoẻ cộng đồng”, từ tháng 9-2006, Công ty TNHH MTV Lan Anh đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 cho toàn bộ quá trình sản xuất nước uống tinh khiết Safety.

 

Quy trình sản xuất nước tinh khiết Safety được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn về công nghệ và chất lượng của Bộ y tế và được Bộ y tế công nhận là sản phẩm an toàn về sức khoẻ cộng  đồng. Safety tự hào là sản phẩm nước uống tinh khiết phục vụ cho các ban ngành, đoàn thể và nhân dân thành phố du lịch biển Vũng Tàu và phục vụ chuyên gia dầu khí làm việc tại các dàn khoan trên biển. Safety tự hào được tín nhiệm của nhiều khách hàng trong các năm qua. Được khách hàng chọn lựa là sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho sức khỏe của gia đình và cộng  đồng. Nhà máy sản xuất nước tinh khiết 3000m2. Với khẩu hiệu  “Tất cả vì sức khoẻ cộng đồng”. Safety là thương hiệu nước uống tinh khiết đóng chai với các nét đặc trưng nổi bật như:

 

-  Safety là một trong những đơn vị đầu tiên sản xuất kinh doanh nước uống tinh khiết đóng chai tại Việt Nam với công nghệ tiệt trùng bằng Ozone (O3), đầu tư và ứng dụng quy trình Công nghệ thẩm thấu ngược RO có Trang thiết bị tiên tiến trên thế giới.

 

-  Safety là đơn vị sớm áp dụng thành Công hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.

 

-  Safetty là đơn vị sản xuất nước uống tinh khiết nhận nhiều giải thưởng như Cúp vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, Trâu Vàng Đất Việt và nhiều giải thưởng cao quý khác.

 

Mặc dù phải chịu áp lực cạnh tranh từ các sản phẩm khác cùng loại, nhưng sau 3 năm có mặt trên thị trường, nước uống tinh khiết Safety vẫn khẳng định  được vị thế của mình  và được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh tín nhiệm. Đến nay, Công ty TNHH MTV Lan Anh đã ký hợp đồng cung cấp sản phẩm  với  hơn  500 đại  lý, nhà phân phối và hàng trăm nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt, hơn 30 rường học đã ký hợp đồng dài hạn mua nước uống tinh khiết Safety với Công ty TNHH MTV Lan Anh để phục vụ học sinh. Hiện nay, ngoài thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu, sản phẩm nước uống tinh khiết Safety đã có mặt ở nhiều thị trường Khác như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương... Anh Lê Mạnh Thắng,  đại lý phân phối nước uống tinh khiết đóng chai Safety tạ TP.Vũng Tàu, cho biết: “Chất lượng bảo đảm, hợp vệ sinh, mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý là những ưu điểm lớn nhất của nước uống tinh khiết Safety so với các sản phẩm khác cùng loại”. Đến nay, Safety đã tạo được nhiều thành công. Sản phẩm Safety đã không ngừng khẳng định vị thế trên thương trường với thị phần chiếm hơn 35 % thị trường nước uống đóng chai Trong địa bàn tỉnh. Hiện nay, doanh số của nhà máy năm sau luôn cao hơn năm trước, sản phẩm không ngừng  được cải tiến về chất lượng và mẫu mã, trình độ tay nghề CB-CNV luôn được nâng cao…


keyboard_arrow_up