Công ty TNHH MTV Lan Anh chung tay phòng chống dịch Covid – 19 với số tiền 2,5 tỷ đồng.

Bà Nguyễn Nam Phương TGĐ Công ty TNHH MTV Lan Anh trao số tiền ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid – 19 cho UBMT TQVN tỉnh BR-VT.

Ngày 27/3/2020, nhằm chung tay cùng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch COVID-19, Công ty TNHH MTV Lan Anh (công ty Lan Anh) đã trao ủng hộ 2,5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu (UBMTTQ). Trong đó, ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu số tiền 500 triệu đồng và ủng hộ Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBTU MTTQ Việt Nam) số tiền 2 tỷ đồng. 

Tại lễ phát động phong trào toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 do UBTU MTTQ Việt Nam tổ chức, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh:“Đất nước đang đứng trước những thời khắc hết sức quan trọng, đang phải đối mặt với đại dịch COVID-19 có quy mô toàn cầu. Trong hơn 2 tháng qua, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đã đồng tâm, đồng sức tham gia chiến dịch phòng, chống dịch bệnh ở quy mô chưa từng có tiền lệ”. Thủ tướng kêu gọi: mỗi người dân, đặc biệt là giới doanh nhân, các đơn vị và người dân tùy theo khả năng của mình, người có tiền góp tiền, người có hiện vật góp hiện vật, người có sức góp sức, người có ý tưởng góp ý tưởng, không phân biệt tuổi tác, địa vị, giai tầng, kể cả bà con ở nước ngoài xa xôi, hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái”, “thương người như thể thương thân”. Đón nhận kinh phí ủng hộ 2,5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19, Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh BR-VT Nguyễn Kế Toại đã ghi nhận sự chia sẻ, hỗ trợ kịp thời của công ty Lan Anh đối với công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh BR-VT nói riêng và ccả nước nói chung: “Tôi thay mặt cho UB MTTQ Việt Nam hết sức cảm ơn sự ủng hộ của công ty Lan Anh. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng mục đích số tiền ủng hộ của doanh nghiệp, đảm bảo nguồn kinh phí đến các đơn vị, lo cho người dân trong thời điểm này”.

Bà Nguyễn Nam Phương - Tổng Giám đốc công ty Lan Anh chia sẻ thêm:“Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh COVID-19, phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, văn hóa nhân văn và trách nhiệm với cộng đồng, công ty đã quyết định ủng hộ 2,5 tỷ đồng với mong muốn cùng Chính phủ, người dân cả nước đồng tâm, hiệp sức phòng chống dịch, qua đây cũng san sẻ bớt gánh nặng về tài chính trong bối cảnh Chính phủ Việt Nam miễn phí hoàn toàn viện phí chữa trị cho người mắc bệnh và chi phí xét nghiệm, chi phí tổ chức cách ly cho người nghi bị nhiễm như hiện nay” và mong rằng, các doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng mọi người dân hãy hiệp lực, đoàn kết để chống lại đại dịch COVID-19 hiệu quả, đảm bảo an toàn cho nhân dân.

Nhằm bảo vệ khách hàng trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, từ khi Chính phủ công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra, Công ty Lan Anh đã triển khai bắt buộc toàn bộ nhân viên và khách hàng khi đến giao dịch tại công ty đều phải đeo khẩu trang (tặng khẩu trang miễn phí cho khách hàng đến giao dịch) và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào giao dịch. Điều này vừa góp phần nâng cao ý thức của nhân viên và khách hàng trong công tác phòng chống dịch bệnh, góp phần giảm nguy cơ lây lan dịch COVID-19.

VK.


keyboard_arrow_up